Mercedes – Benz sẽ có mẫu S-Class mui trần

 Thương hiệu xe sang của Đức chính thức xác nhận sẽ cho ra mắt chiếc S-class convertible.


Những hình ảnh chiêc S-class convertible trên đường thử

Thomas Webber – một quan chức điều hành phụ trách phát triển sản phẩm của hãng sản xuất xe hơi Đức Mercedes-Benz chính thức xác nhận hãng xe của ông sẽ sản xuất phiên bản mui trần của mẫu S-Class mới. Mẫu xe này sẽ được phát triển dựa trên mẫu S-Class coupe concept từng được giới thiệu tại triển lãm ôtô Frankfurt vừa qua.

Mẫu S-Class mui trần trên sẽ được trang bị động cơ V8 và V12 tăng áp kép. Đồng thời, phiên bản sản xuất của mẫu S-Class coupe sẽ được tung ra thị trường châu Âu vào đầu năm 2014 trong khi phiên bản mui trần dự kiến sẽ xuất hiện vào khoảng cuối năm. Đây sẽ là phiên bản S-Class mui trần đầu tiên kể từ sau mẫu W111 Cabriolet được bán trong khoảng thời gian từ năm 1961 tới năm 1971.

Hiện chưa rõ Mercedes-Benz tiếp thị mẫu xe này như thế nào khi mà thương hiệu xe của Đức này đã có một mẫu mui trần hạng sang trong dòng sản phẩm của mình là mẫu SL roadster. Tuy nhiên, mẫu SL chỉ có hai chỗ ngồi trong khi mẫu S-Class mui trần này nhiều khả năng có bốn chỗ ngồi và tập trung vào sự tiện nghi và sang trọng hơn là tính thể thao.

 

Theo nguồn : ( Dantri.com)

Tin tức0 comments

Top